1. หน้าหลัก
  2. เกี่ยวกับต้าเหลียนฮั้วหัน
เกี่ยวกับต้าเหลียนฮั้วหัน

อะไรที่เราประสบความสำเร็จ
เมื่อพูดถึงเครื่องจักรยางและพลาสติก ต้าเหลียนฮั้วหันได้รับความไว้วางใจและเป็นที่รู้จักกันดีในอุตสาหกรรม ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1986 ประกอบด้วยพื้นที่มากกว่า 50,000ตารางเมตร บริษัทของเรามีพื้นที่หลักในการปฏิบัติการทางเครื่องจักรกล 20,000ตารางเมตร และพื้นที่การปฏิบัติการประกอบ 31,000ตารางเมตร เรามีพนักงานมากกว่า 600 คน เพื่อทำให้แน่ใจว่าการดำเนินงานการผลิตจะราบรื่น

จนถึงขณะนี้ เราได้ประสบความสำเร็จในการส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราไปหลายประเทศและหลายภูมิภาค รวมทั้งสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, แอฟริกา, รัสเซีย, ตุรกี, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง

เราได้สร้างทีมงานนักออกแบบที่มีทักษะสูง และ R & D จำนวนมาก ซึ่งบุคลากรทุกคนได้ทุ่มเทให้กับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

ในฐานะที่เป็นผู้นำตลาดในการให้บริการที่ครบวงจรที่สุดเรื่องยางและพลาสติก เราสามารถเลือกทางออกที่ดีให้คุณในเรื่องยางและพลาสติกตามความต้องการของคุณ

เหตุผลของความสำเร็จของเรา
เราได้รับความสำเร็จมาจากที่เราอุทิศตัวเพื่อคุณภาพและการปรับปรุงเทคโนโลยี ผู้มีความสามารถทั้งหมดได้รับการนับถือจากที่นี่ และอย่างน้อยความสามารถลำดับที่สามของบริษัทยังคงอยู่กับพวกเรามากกว่า 10 ปี การเติมประสบการณ์ของนักเทคนิคของเราและความสนิทสนมกันในที่ทำงาน เรายังได้ก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นสถานที่ที่พนักงานมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เก่าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เราผลิตทุกขั้นตอนและดำเนินงานอย่างเข้มงวด ดังนั้นเราสามารถมั่นใจถึงคุณภาพผลิตภัณฑ์ซึ่งจะดึงดูดลูกค้าและทำให้พวกเขากลับมา ถึงแม้มูลค่าการส่งออกของเรามีถึง 20 ล้านเหรียญดอลลาร์ต่อปี เราไม่ได้มองแค่กำไรและเรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่อบนความต้องการของลูกค้าทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการ

อะไรที่เราเสนอ
ต้าเหลียนฮั้วหันมีการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายด้วยการทำงานร่วมกันระยะยาวกับโรงงานยางรถยนต์, โรงงานสายเคเบิล, โรงงานยางแผ่นหิน, โรงงานนำยางกลับมาใช้ใหม่ และ โรงงานยาง ผลิตภัณฑ์ของเราแบ่งออกเป็น สองประเภท: เครื่องจักรยางและเครื่องผลิตพลาสติก ตั้งแต่ปี ค.ศ.1986 บริษํทของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตยางและพลาสติกมากมาย รวมทั้งเครื่องผสมแบนบูรี่, เครื่องผสม, เครื่องผสมยาง, เครื่องอัดรีดยาง, เครื่องคาเลนเดอร์, เครื่องอบยางโรตารี,เครื่องอัดพิมพ์ยางแบบจาน, เครื่องลดอุณหภูมิยาง ฯลฯ เราจะนำเสนอบริการการผลิตที่มีคุณภาพสูงสำหรับเครื่องผลิตยางรถยนต์, สายพานลำเลียง,สายไฟและสายเคเบิ้ล, ยางแผ่น, ท่อยาง, สายพานยาง, ยางรีไซเคิล, หนังพีวีซี และฟิล์มพีวีซี ฯลฯ สายเครื่องผลิตยางรวมถึง สายคาเลนเดอร์ริ้งฟิล์มพีวีซี, สายคาเลนเดอร์ริ้งหนังสังเคราะห์พีวีซี และสายคาเลนเดอร์ริ้งกระเบื้องปูพื้นพีวีซี ตามรายการผลิตภัณฑ์ที่นี้ เราสามารถผลิตเครื่องจักรยางและพลาสติกตามความต้องการของลูกค้า เรามุ่งหวังอย่างจริงใจในการทำงานทั้งกับลูกค้าเก่าและใหม่ และรับประกันคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นและการบริการที่เป็นมิตร

เกี่ยวกับต้าเหลียนฮั้วหัน

บริษัท ต้าเหลียนฮั้วหันเครื่องจักรยาง และ พลาสติก จำกัด